Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Carter Zhang

Số điện thoại : 86-18932471765

WhatsApp : +8618932471765

Free call
Dây chuyền sản xuất

Nhà máy của chúng tôi nằm ở Jinzhong, bao gồm 8000 mét vuông diện tích nhà máy.

Có dây chuyền sản xuất và hệ thống quản lý tốt cho việc lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, quản lý an toàn, thử nghiệm và đóng gói.

Có khoảng 20 công nhân được đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp.
Chúng tôi có thiết bị lọc, thiết bị cô đặc và hệ thống thử nghiệm hàng đầu trong ngành.Cung cấp các loại sản phẩm chất lượng và đóng gói tinh tế theo yêu cầu của khách hàng.

 

OEM/ODM

Chúng tôi hỗ trợ kinh doanh OEM & ODM dựa trên các loại Axit Humic, Kali Humate, Axit Fulvic, Axit amin và Chiết xuất rong biển.
Chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.Cơ sở vật chất được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

ChangSha New-Nutri Agriculture & Technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi cam kết nghiên cứu và phát triển axit humic, axit amin và chiết xuất rong biển trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Hiện nay, phân hữu cơ tan trong nước axit humic, phân hữu cơ axit amin, phân hữu cơ rong sụn là những sản phẩm phân hữu cơ rất tuyệt vời.Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng cho hiệu quả tốt từ những phản hồi của khách hàng.Chúng tôi sẽ bám sát nguyên nhân này và tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn.

ChangSha New-Nutri Agriculture & Technology Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

commercial@new-nutri.com
+8618932471765
86-18932471765
86-18932471765