Phân bón hữu cơ axit Humic OMRI

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: New-Nutri
Chứng nhận: OMRI
Số mô hình: Kali Fulvate
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
chi tiết đóng gói: 1kg, 5kg, 10kg, 20kg, 25kg, 500kg, TÚI JUMBO.
Thời gian giao hàng: 5-8 NGÀY LÀM VIỆC
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tuần

Thông tin chi tiết

Axit Humic (Cơ sở khô): 65% Axit Fulvic (Cơ sở khô): 30%
Kali (K2O): 12% Chất hữu cơ: 85%
Độ hòa tan trong nước: 100% PH: 9
Xuất hiện: Màu đen bóng hoặc bột mịn màu đen
Điểm nổi bật:

30% phân bón vườn rau Axit Fulvic

,

phân bón hữu cơ hòa tan trong nước OMRI

,

30% phân bón hữu cơ hòa tan axit Fulvic

Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm:
New-Nutri Potassium Fulvate là một loại kali humate, là phân bón hữu cơ có hoạt tính cao được chiết xuất từ ​​cây leonardit non, chứa cả axit humic và axit fulvic với trọng lượng phân tử thấp hơn, nhóm chức hoạt động hơn như cacboxyl và hydroxyl, do đó có hiệu suất tuyệt vời khử keo tụ và hòa tan tốt hơn trong nước cứng và điều kiện có tính axit mạnh.

Nó là một chất kích thích tăng trưởng thực vật chất lượng cao và điều hòa đất, có thể được áp dụng cho cả cây nông nghiệp và cây trồng làm vườn bằng cách bón đất và lá.Nó có thể được sử dụng một mình hoặc trộn với nhiều loại phân bón khác.

Bởi vì các phân tử của nó nhỏ hơn kali humate thông thường, nó cần ít chất mang hơn và hoạt động tốt hơn nhiều khi trộn với nhiều loại phân bón khác.Kali humat thông thường chỉ hòa tan trong nước và chất lỏng kiềm, nhưng kali humat hòa tan trong nước và chất lỏng có tính axit cũng như trong chất lỏng kiềm.

Ngoài ra, vì nó có hiệu quả hơn kali humate thông thường, liều lượng thực tế nhỏ hơn nhiều, có thể giúp người sử dụng cuối cùng tiết kiệm chi phí phân bón.

 

Phân bón hữu cơ axit Humic OMRI 0

 

Ứng dụng

Cấp Axit humic Axit Fulvic K2O Tính hòa tan trong nước độ pH Xuất hiện
1 65% 10% 12% 100% 9-10

 

Bột màu đen,

Shiny Flakes,

Hạt

2 65% 15% 12% 100% 9-10
3 65% 30% 12% 100% 9-10
4 65% 50% 12% 100% 9-10


Tính năng sản phẩm
1. Hòa tan hoàn toàn trong nước, không có cặn.

2. Chống nước cứng, có thể trộn với nhiều loại phân bón.

3. Hiệu quả hơn để thúc đẩy sự phát triển của cây.

4. Nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón và giảm chi phí canh tác.

 

Những lợi ích

1. Phân bón hữu cơ Kali Fulvate Humic Acid đã được chứng minh là giúp tăng năng suất cây trồng đáng kể khi kết hợp với chương trình phân bón hiện tại của bạn.Humates có thể cải thiện sự phát triển của rễ, tổng diện tích lá và tổng sản lượng cây trồng trên một mẫu Anh.

2. Một kết quả nhất quán từ tất cả các loại cây trồng được thử nghiệm là tăng trưởng rễ.Chiều dài, mật độ và bán kính của rễ cây tăng lên đáng kể.Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng sức sống của hệ thống rễ rất quan trọng đối với khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cây trồng, cũng như khả năng chống lại bệnh tật của cây.Ngoài ra, sự ổn định của cây trồng được nâng cao, và cây trồng có khả năng tìm và hấp thụ nước tốt hơn nhờ hệ thống rễ rộng.

3. Chất humic đã được chứng minh là làm tăng hàm lượng chất diệp lục trong thực vật, và có thể ngăn ngừa hoặc sửa chữa chứng úa lá.

4. Humates đã được chứng minh là cải thiện liên tục việc hấp thụ các chất dinh dưỡng như nitơ, phốt pho và sắt, cũng như vô số các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe thực vật.Điều này là do bản chất hoạt động sinh học của axit humic và khả năng tạo phức cả hòa tan và không hòa tan với các kim loại, khoáng chất và chất hữu cơ khác nhau.Các chất dinh dưỡng được huy động ở các dạng mà cây có thể chấp nhận được.

 

5. Loài người có thể cải thiện chất lượng của trái cây, rau và hoa bằng cách cải thiện ngoại hình của chúng, và trong trường hợp cây lương thực, giá trị dinh dưỡng của chúng.Cây ngũ cốc cho thấy hàm lượng axit amin cân bằng hơn, và hàm lượng protein cao hơn.Tất cả những điều này có thể nâng cao giá trị của họ trên thị trường.

6. Bản chất hoạt động sinh học của axit humic có tác dụng tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cây chống lại độc tố và bệnh tật.Nhiều chất độc bị ức chế hoặc trung hòa trực tiếp bằng cách liên kết tương tác với axit humic.Ngoài ra, các hợp chất hoạt tính sinh học (như kháng sinh và axit phenolic) được tìm thấy trong chất mùn lành mạnh có thể tăng cường sức đề kháng của cây trồng đối với một số bệnh.Cuối cùng, những cây khỏe mạnh và nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ có khả năng chống lại bệnh tật và sâu bệnh tốt hơn.

7. Mùn kết hợp với khoáng sét tạo thành các đơn vị cấu trúc gọi là tập hợp.Những chất này giúp ổn định đất và tăng khả năng thấm nước và trao đổi khí.Ngoài ra, các dạng sống như vi khuẩn và giun đất, phụ thuộc vào hàm lượng mùn, đóng góp lớn vào việc duy trì cấu trúc của đất.Việc sử dụng humate có thể ngăn ngừa nứt đất, khiến rễ tiếp xúc với không khí và có thể khiến cây trồng bị cháy trong điều kiện nắng nóng gay gắt.Vì chất hữu cơ không tan trong nước nên đất có hàm lượng mùn cao sẽ ít bị xói mòn do nước.

8. Con người có thể chứa khối lượng gấp 20 lần trọng lượng của chúng trong nước.Bằng cách tăng cường khả năng giữ nước của đất, việc sử dụng humate có thể làm giảm nhu cầu tưới tiêu cho cây trồng.Điều này có thể đặc biệt hữu ích với đất cát, và đóng góp một lượng lớn khả năng chống hạn cho cây trồng.

9. Do các tương tác liên kết hóa học của axit humic, thực vật có thể phát triển trong đất có giá trị pH thay đổi rộng rãi hơn.Ngoài ra, sự kích thích humic của hoạt động vi sinh vật dẫn đến một hệ sinh vật đất khỏe mạnh, cuối cùng sẽ đưa độ pH của đất về mức bình thường hơn.

Phân bón hữu cơ axit Humic OMRI 1

Sử dụng

Bón lót: 4-8kg / ha, đề nghị trộn với phân N, P.Trộn với phân đạm: 5% tổng lượng hỗn hợp

I E.4kg Kali fulvate trên 100kg Urê.Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào điều kiện đất.
Tưới đất: 4-6kg / ha / lần
Thận trọng: Dữ liệu được đề xuất chỉ dành cho mục đích hướng dẫn.Chúng tôi khuyến khích người dùng tự tiến hành thử nghiệm phù hợp nhất cho cây trồng trong điều kiện và môi trường của họ.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

commercial@new-nutri.com
+8618932471765
86-18932471765
86-18932471765